หลังจากการวางตัวเกม  Tower Through the sky บน App store  ในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา  ทางทีมงาน Khronos studio ก็ยังได้ทำการพัฒนาตัวเกมอย่างต่อเนื่อง และในเวอร์ชัน 1.1 นี้  ทางทีมงานก็ได้ใส่ฟีเจอร์ใหม่ๆที่ทำให้เหล่า Minions ดูสดใสมีชีวิตชีวาน่ารักยิ่งขึ้นไปอีก!

 

เปิดแล้ว! บันทึกการเดินทางของเหล่า Minion

  
หลังจากที่เราได้สัมผัสกับการเดินทางไปบนท้องฟ้าของเหล่า Minion กันมาแล้ว ในเวอร์ชันล่าสุดนี้ เรายังสามารถแอบดูบันทึกการเดินทางของเหล่า Minion ได้แล้ว!  แล้วความลับของเผ่าพันธุ์น่ารักจอมขยันนี้เป็นอย่างไรกันนะ!?

 

เผยพันธมิตรใหม่ เหล่า Minion ต่างโลก!?


ภายใต้ท้องฟ้าและอวกาศอันกว้างใหญ่นี้ จะมีเพียงแค่เหล่า Minion ที่อยู่บนโลกเท่านั้นหรือ? พบกับเหล่าพันธมิตร Minion จากต่างโลก ที่จะร่วมก๊วนผจญภัย ให้คุณไปได้ไกลยิ่งกว่าเดิม!

 

พูดคุยกับเหล่า Minion กันเถอะ!


นอกจากเหล่า Minion ใหม่ๆที่จะมาร่วมก๊วนผจญภัยกับเราแล้ว ในเวอร์ชันล่าสุดนี้เรายังจะสามารถฟังภาษาของเหล่า Minion จอมยุ่งได้แล้วอีกด้วย! ในเวอร์ชันล่าสุดเราสามารถที่จะสะกิดเหล่า Minion เพื่อพูดคุยกับ Minion แต่ละตัวได้เลย  แล้วพวกเขาจะพูดว่าอะไรกันนะ?

 

 

การปรากฎตัวของเจ้า Joker จอมป่วน!


ในเวอร์ชันใหม่นี้ ระวังตัวไว้ให้ดี! เพราะเจ้า Joker จอมป่วนได้ออกอาละวาดแล้ว!  พบกับเจ้า Joker ที่จะแอบโผล่มาชวนเหล่า Minion ให้อู้งานไปเที่ยวเล่น  ถ้าพบกับ Joker เข้าละก็ รีบๆไล่ออกไปซะล่ะ!

 

นอกจากนี้ตัวเกมยังได้ทำการเพิ่มฉาก และหอคอยแบบใหม่(ที่เหล่า Minion ต่างโลกช่วยสร้างขึ้น) Cutscene เรื่องราวการเดินทางของเหล่า Minion และอื่นๆอีกมากมายในเวอร์ชัน 1.1 นี้  นอกจากนี้สำหรับท่านที่เคยเล่นในเวอร์ชันแรกมาแล้วจะได้รับโบนัสพิเศษถึง 3,000 gem เพื่อแทนคำขอบคุณอีกด้วย!