บริษัท โครนอสสตูดิโอ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2010 เป็นผู้ผลิตสื่อผสม และโปรแกรมสำเร็จรูปที่ตอบสนองความต้องการผู้ใช้ และลดช่องว่างระหว่างเทคโนโลยีกับผู้ใช้งาน

มุ่งเน้นการพัฒนาเกมบนอุปกรณ์พกพา(mobile game) โดยเป็นผู้ผลิตเกมให้แก่ผู้ประกอบการทั้งในไทยและต่างประเทศ นอกจากนั้นบริษัทยังมีสายผลิตภัณฑ์ software สำหรับองค์กร และ mobile application อื่นๆ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในแง่ความเรียบร้อย และความรวดเร็ว เป็นที่ยอมรับของทั้งภาครัฐและเอกชน

“งานของเราคือการทำให้คนทั่วไปสามารถใช้เทคโนโลยีได้อย่างมีความสุข”

มาโนช เตชะเจริญวิกุล
ผู้บริหาร บริษัท โครนอสสตูดิโอ จำกัด

Vision

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทผลิต software ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทั้งคุณภาพและราคา

Mission

  • พัฒนาองค์กรให้มีศักยภาพทัดเทียมองค์กรระดับสากล
  • พนักงานมีความสุขในการทำงาน
  • พัฒนาเกมสำหรับอุปกรณ์พกพาที่สามารถสร้างความสุขให้กับผู้เล่นทั้งในแง่ประสบการณ์ และความคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป
  • ตอบสนองและสร้างสรรค์ประสบการณ์การใช้เทคโนโลยีให้กับผู้ใช้งานทั่วไป

Our Profile

In-House Product

เริ่มพัฒนาตัวเกมใหม่ภายใต้ชื่อของบริษัทโครนอสสตูดิโอ โดยมีเกมที่เริ่มทำการพัฒนาคือ Fallen Angel Project, Tower Throgh the Sky, และ Block Warrior Project โดยจะเริ่มทยอยวางจำหน่ายตั้งแต่ปลายปี 2558 เป็นต้นไป

2558

เพิ่มสายผลิตภัณฑ์

มีการเพิ่มสายผลิตภัณฑ์เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้า ทั้งการพัฒนา mobile application สำหรับการใช้งานทั่วไป และการพัฒนา software สำหรับองค์กร โดยมีผลงานต่างๆอาทิเช่น โปรแกรมควบคุมติดตาม stock สินค้า (Winn solution) ,​ โปรแกรมบริหารจัดการคนไข้ (Sompetch clinic surgery) , โปรแกรมทำนายดวงชะตาผ่านเสื้อผ้า (OMO) ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ใช้บริการ

2557

ปรับโครงสร้างองค์กร

มีก่ีเปลี่ยนแปลงในองค์กรและปรับผังองค์กรครั้งใหญ่เมื่อ 14 มีนาคม 2556 และมีการจดทะเบียนบริษัทอย่างเป็นทางการพร้อมย้ายสำนักงานใหญ่มายังที่ตั้งปัจจุบัน

2556

ก้าวสู่การเป็นผู้ผลิต Game Application

เริ่มรับงาน software และ game จากบริษัทเอกชนทั่วไป และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในแง่ความเรียบร้อย และรวดเร็ว เกมที่วางจำหน่ายอาทิเช่น PatPloy Hit Hit (by Patploy), Polar rescue (by Liffolab)

2555

วางจำหน่าย TaroTH

วางจำหน่ายโปรแกรมแรกชื่อ TaroTH บนระบบ iOS และได้รับการตอบรับอย่างดีมากจากผู้ใช้ iPhone ในขณะนั้น และได้ผลิต TaroTH2.0 ในเวลาต่อมา

2554

Khronos studio

ก่อตั้ง บริษัท โครนอสสตูดิโอ จำกัด ด้วยความคิดที่ว่า อยากทำให้ผู้ใช้งานทั่วไปสามารถใข้เทคโนโลยีได้อย่างสะดวก และสนุก

2553

Our Place